Vài nét về Công ty CP Cơ khí Chính xác Thăng Long

Công ty CP Cơ khí chính xác Thăng Long là đơn vị sản xuất, gia công cơ khí có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Thương hiệu của Công ty đã được khẳng định trong lĩnh vực Viễn thông trên toàn quốc cũng như trên thị trường Quốc tế. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng nổ nhiệt tình lên tới 300 người (đặc biệt là đội ngũ thợ lành nghề chiếm 2/3 tổng số lao động của công ty) kết hợp với việc không ngừng cải tiến dây chuyền công nghệ kỹ thuật, máy móc hiện đại…đã đưa công ty phát triển ngày càng vững mạnh, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt gần 15 năm qua không chỉ cung cấp cho thị trường Viễn thông trong nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như: Angola, Arabic, Haiti, Burundi, Peru, Cameroon, Mozambique và nhiều nước châu Âu khác.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tối nhất. Với khả năng thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng, với sự tận tâm và tiêu chí giành cho khách hàng những điều trên cả sự mong đợi, chúng tôi luôn giành được uy tín trong kinh doanh và sự tin tưởng của khách hàng. Các mặt hàng của Công ty chúng tôi được thiết kế khoa học, hoàn hảo đảm bảo đáp ứng đủ những nhu cầu của khách hàng.Chìa khóa mang đến sự thành công cho chúng tôi chính là cách tiếp cận hướng tới nhu cầu của khách hàng tạo ra giá trị đích thực và bền vững. Nhiệm vụ của công ty chúng tôi là trở thành người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh cơ khí và cung cấp những sản phẩm thỏa mãn mọi sự trông đợi của khách hàng. Xa hơn nữa,  mục tiêu của chúng tôi là mở rộng hoạt động kinh doanh, tạo đà để Công ty CP Cơ khí Chính xác Thăng Long trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi đã chuẩn bị để đáp ứng được những thay đổi của thị trường và yêu cầu của khách hàng. Cam kết của chúng tôi là sẽ ngày càng phục vụ khách hàng hiệu quả và chất lượng hơn.

Lĩnh vực hoạt động

–      Chuyên gia công, thiết kế cột  Ăng-ten các loại, thi công lắp đặt các cột cao tới 100m.
–      Mạ kẽm và nhúng nóng.
–      Sản xuất Bu-lông, Ma-ní, Tăng-đơ, Khóa cáp các loại.
–      Sản xuất các phụ kiện của cột Ăng-ten …
–      Sản xuất Khóa cáp thép Φ10 và Φ12.
–      Gia công cơ khí bằng phương pháp tự động G7.
–      Sản xuất, in ấn, khắc Logo với công nghệ tiên tiến trên nền vật liệu kim loại, Inox.

Thành tích đạt được

Trong gần 15 năm hoạt động, Công ty CP Cơ khí Chính xác Thăng Long luôn tự hào là doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam trên lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và cả trên lĩnh vực cộng đồng. Công ty CP Cơ khí Chính xác Thăng Long đã được Đảng, Nhà nước và nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước chứng nhận, trao tặng những chứng chỉ và những bằng khen cao quý.

–       Đạt danh hiệu Doanh nghiệp Viêt Nam vàng năm 2008.
–       Đạt Cúp vàng sản phẩm xuất sắc năm 2008 (sản phẩm cột Ăng-ten Viba).
–       Đạt Cúp vàng sản phẩm xuất sắc năm 2008 lần II (sản phẩm Tăng-đơ, Ma-ní, Khóa cáp).
–       Đạt doanh nhân Việt Nam vàng năm 2008.
–       Đạt Huy chương Vì sự nghiệp xây dựng đất nước (02 lần).
–       Đạt được nhiều tặng thưởng, bằng khen, giấy khen của thành phố Hà Nội và quận Từ Liêm trao tặng.
–       Đạt Cúp vàng sản phẩm xuất sắc năm 2010 (sản phẩm Khóa cáp thép Φ10 và Φ12).