Từ khóa

Truyện tiếu lâm

Cách ông chồng tìm chứng cứ ngoại tình

(2015-12-26) Buổi tối, Tèo đang ngồi lướt Facebook thì đột nhiên nhận được tin nhắn của một đồng nghiệp nữ trong công ty:

Đọc thêm...

 

Tuyệt chiêu qua mặt ông chồng ghen

(2015-12-26) John là một người hay ghen. Một hôm, John từ công ty gọi điện thoại về nhà cho vợ:

Đọc thêm...

 

Đố nhau

(2015-12-25) Mấy anh đố nhau. Anh thứ nhất nói:

- Càng đắp càng bé là gì?

Mọi người nghĩ mãi, rồi đành chịu. Anh này tự trả lời:

- Người ta đào ao, lấy đất đắp vào bờ bên trong. Càng đắp thì cái ao càng bé lại.

Đọc thêm...

 

Quan đấy

(2015-12-25) Năm nào cũng vậy, cứ gần tết Nguyên đán, viên tri phủ Hoàng Hóa cùng vợ đi chợ tết. Từ phủ ra chợ Bút Sơn rất gần, nhưng vốn tính hách dịch, quan phủ bắt lính cáng ra tận cổng chợ và mang theo hai cái lọng xanh che.

Hồi này, Xiển Bột hãy còn nhỏ, xong thấy cái oai rởm của quan thì ghét lắm. Xiển mang một con chó con đi chợ, nhưng không bán, cứ ôm ở trước bụng, lúc thì chen đi trước quan, lúc thì lùi lại đi sau quan. Thấy Xiển mang chó, ai cũng tưởng Xiển mới mua, liên hỏi:

Đọc thêm...

 

Hâm cứt

(2015-12-25) Vì là dân ngụ cư, Xiển thường bị bọn cường hào trong làng chèn ép. Ðể trả thù, nhân một hôm cả bọn đang họp việc làng, chè chén cãi nhau ỏm tỏi, Xiển tìm một cái nồi vỡ, bỏ vào tít cứt người lẫn nước, đem đến chỗ đầu gió vừa đun vừa khuấy. Gió đưa mùi thối bay vào chỗ bọn cường hào đang họp. Chúng không chịu được, chạy ra quát tháo ầm ĩ. Xiển xin lỗi và phân trần:

Đọc thêm...

 

Miếng cao su

(2015-12-24) Một gia đình gồm vợ, chồng và 9 đứa con đứng đợi ở trạm xe buýt. Một ông già mù đứng cùng vào với họ, tất cả đợi vài phút thì xe buýt đến.

Đọc thêm...

 

Chỉ tại hai quả cân

(2015-12-24) Trong giờ sinh học, cô giáo hỏi học sinh: “Tại sao ở lứa tuổi nhỏ, các bạn nữ thường có xu hướng cao hơn các bạn nam?”

Đọc thêm...

 

Kính áp tròng

(2015-12-24) Giám đốc cần tuyển nhân viên, vừa vặn có 3 cô tóc vàng hoe đến ứng cử.

Đọc thêm...

 

Tiếng còi lạ

(2015-12-23) Cô bé mới lớn, hay thắc mắc đủ mọi chuyện trên đời. Một hôm ra bãi biển thấy một cậu bé trai cởi truồng, cô bé quay sang hỏi mẹ:

Đọc thêm...

 

Triết lý về tiền

(2015-12-23) - Không ăn sáng không phải vì không có tiền ăn sáng, mà vì muốn tiết kiệm thời gian cho việc... ngủ.

Đọc thêm...

 

Trang 3 trong tổng số 4