Từ khóa

Thiết bị máy móc

Máy cắt khí COMPACTCUT 2600-DD

Vừa qua Công ty Cơ khí chính xác Thăng Long đã đầu tư và đưa vào sử dụng hiệu quả máy cắt khí Gas-Oxy COMPACTCUT 2600-DD, cho sản phẩm đầu ra có chất lượng cao.

Đọc thêm...

 
 

SUPER TURBO-X 510 Mk III RTC

Nhờ vào hệ thống dài, máy này có thể gia công không giới hạn với những vật liệu khác nhau và độ dày khác nhau. Được trang bị những tính năng mới khác nhau để giảm thời gian set up và giảm chi phí vận hành, ngăn được những lỗi cắt như những thiết bị tiêu chuẩn.

Đọc thêm...

 
 

HYPER TURBO - X612

Đem lại dễ dàng trong vận hành và khả năng kết nối vượt trội đến bàn máy cho quá trinh cắt những phôi lhacs nhau trên khối có kích thước nhỏ. Năng suất vượt trội có được nhờ vào động cơ dài trên tất cả hệ trục và một loạt chức năng khác nhau.

Đọc thêm...

 
 

HYPER TURBO - X48

Đem lại dễ dàng trong vận hành và khả năng kết nối vượt trội đến bàn máy cho quá trinh cắt những phôi khác nhau trên khối có kích thước nhỏ. Năng suất vượt trội có được nhờ vào động cơ dài trên tất cả hệ trục và một loạt chức năng khác nhau.

Đọc thêm...

 
 

HYPER TURBO - X510

Do nhận được nhiều sự quan tâm về máy laser từ các thị trường trên thế giới, chúng tôi tiếp tục cho ra dòng sản phẩm SUPER TURBO-X có công suất cao và khả năng vận hành dễ dàng một cách vượt trội.

Đọc thêm...