Từ khóa

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và phát triển

cơ khí chính xácCông ty TNHH Cơ khí Chính xác Thăng Long (Tên tiếng Anh: Thanglong Accurate Merchanical Company Limited). Có giấy phép kinh doanh  số 0101122477 ngày 17 tháng 06 năm 2010, do Sở Kế hoạch Đầu tư  Hà Nội cấp. Với chức năng nhiệm vụ chính của một đơn vị gia công, chế tạo các sản phẩm cơ khí chính xác.Công ty có trụ sở văn phòng, nhà xưởng tại Lô A2, đường CN8, Cụm công nghiệp Từ Liêm, thuộc phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Và, người cầm lái - "Thuyền trưởng" - Chủ tịch HĐTV - Vũ Đình Hồng.

Đọc thêm...

 

Sơ đồ hệ thống tổ chức công ty

Với đội ngũ nhân lực có đầy đủ phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn cao, bộ máy nhân sự của Công ty TNHH Cơ khí Chính xác Thăng Long...

Đọc thêm...

 

Vài nét về Công ty TNHH Cơ khí Chính xác Thăng Long

Công ty TNHH Cơ khí chính xác Thăng Long là đơn vị sản xuất, gia công cơ khí có uy tín và kinh nghiệm lâu năm. Thương hiệu của Công ty đã được khẳng định trong lĩnh vực Viễn thông trên toàn quốc cũng như trên thị trường Quốc tế. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng nổ nhiệt tình lên tới 300 người (đặc biệt là đội ngũ thợ lành nghề chiếm 2/3 tổng số lao động của công ty) kết hợp với việc không ngừng cải tiến dây chuyền công nghệ kỹ thuật, máy móc hiện đại…đã đưa công ty phát triển ngày càng vững mạnh, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt gần 15 năm qua không chỉ cung cấp cho thị trường Viễn thông trong nước mà còn xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như: Angola, Arabic, Haiti, Burundi, Peru, Cameroon, Mozambique và nhiều nước châu Âu khác.

Đọc thêm...